<meta name="google-site- verification" content="O2uQ1OlZpVH_IaSM2eD2yQMSKwIxhd1rKr9W6F5H4a4" />

Tin tức

50+ mẫu lư hương đá đẹp – giá rẻ chỉ nhỏ hơn 10 triệu đồng.

23/03/2017 - 07:37

Lư hương đá là một trong những sản phẩm được chọn lựa đặt ngoài trời. Nhưng nhiều người lại không biết nên chọn những mẫu lư hương đá ấy như thế nào cũng như không biết đâu mới là địa chỉ bán lư hương giá rẻ.

Giá lư hương cũng như tất cả những sản phẩm đá mỹ nghệ khác đều phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố như kích thước, mẫu mã cũng như khoảng cách vận chuyển.

lư hương đá

Một mẫu lư hương đá bình thường để hoàn thiện cũng mất từ 2 cho đến 3 tuần một nghệ nhân mới có thể thực hiện xong. Mỗi một công đoạn làm đều cần cẩn thận đặc biệt việc giữ tâm là khó nhất. Nếu tâm không đều khi sản phẩm hoàn thiện sẽ bị đổ hoặc họa tiết hoa văn không được đều.

Giá lư hương đá hiện nay tại cơ sở đá mỹ nghê Thiên Phú chúng tôi dao động từ 3 triệu đến 25 triệu tùy thuộc vào mẫu mã cũng như kích thước và thời gian chế tác sản phẩm. Nếu mẫu mã khách hàng đưa ra càng cầu kỳ cũng như càng lớn thì giá thành của chúng sẽ càng cao. Nhưng hiện nay đá mỹ nghệ Thiên Phú của chúng tôi đang có chính sách khuyến mãi giảm giá cước phí vận chuyển cho tất cả khách hàng tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được chương trình này.

>> Xem ngay 50 mẫu lư hương đá giá chỉ từ 10 triệu đồng trở xuống.