<meta name="google-site- verification" content="O2uQ1OlZpVH_IaSM2eD2yQMSKwIxhd1rKr9W6F5H4a4" />

Tin tức

Địa chỉ mua lư hương đá ở đâu tốt?

20/06/2017 - 08:22

Lư hương đá Thiên Phú là một phần không thể thiếu trong phong tục thờ cũng tâm linh. Đặc biệt là thờ cũng thiên đó chính là một vật linh không thể bỏ qua.

lư hương bằng đá

Đôi nét về lư hương đá

Lư hương bằng đá được sản xuất với much đích thắp nhang và đốt hương trầm mang đến một không gian tĩnh lặng, tâm linh. Sản phẩm này được sử dụng chất liệu duy nhất ấy chính là đá nguyên khối với 3 màu chính là: xanh, trắng ,vàng. Với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau tùy khách hàng lựa chọn.

Mẫu lư hương bằng đá được các nghệ nhân thiết kế theo hai kiểu chính đấy là lư hương đá tròn và lư hương đá hình vuông. Với mỗi một kiểu sẽ có những kiểu thiết kế khác nhau và họa tiết hoa văn khác nhau.

Từng chi tiết trên lư hương được những nghệ nhân chọn lựa một cách cẩn thận trước khi trạm khắc, họ lựa chọn những họa tiết có mối liên kế với nhau. Tuy ở mỗi phần họa tiết không hề giống nhau những nhìn kỹ sẽ thấy những mỗi liên kết vô cùng chặt chẽ với nhau.

Địa chỉ mua lư hương đá ở đâu là tốt

Khi sản phẩm lư hương đá được nhiều người biết đến hơn thì khi ấy cũng là lúc những đại lý trên cả nước bắt đầu xuất hiện nhiều sản phẩm này. Có những đại lý chất lượng, cũng có những đại lý kém chất lượng. Nhưng có một điều chắc chắn là những mẫu lư hương ấy luôn có giá đắt hơn những mẫu đỉnh hương do chính những cơ sở tại làng nghề chế tác. Giá thành rẻ chất lượng đảm bảo. Được đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm này hãy tìm đến cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú. Họ không chỉ sản xuất mà còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt đến địa điểm bạn muốn lắp đặt một cách an toàn.

Liên hệ: lư hương đá Thiên Phú

ĐC: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Wwbsite: http://luhuongda.net

Đối tác: https://damynghetp.info/lang-mo-da