<meta name="google-site- verification" content="O2uQ1OlZpVH_IaSM2eD2yQMSKwIxhd1rKr9W6F5H4a4" />

Tin tức

Lăng mộ đá đẹp nguyên khối sản phẩm làng nghề đá mỹ nghệ

06/05/2017 - 04:55

Những khối lăng mộ đá nguyên khối đẹp là một trong những sản phẩm nổi bật nhất tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú cũng như tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi không chỉ giúp bạn thực hiện những mẫu lăng mộ bằng đá, xây dựng hoàn thiện phần mộ cho người thân đã mất của mình cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về những nét văn hóa truyền thống của người dân Việt, về cuộc sống sinh hoạt của người dân việt chúng ta trong xuốt bao nhiều thời gian qua. Bên cạnh đó còn được thể hiện thông qua cách thể hiện phong tục tập quán của tất cả mọi dân tộc trên khắp mảnh đất hình chữ S.

Lăng mộ đá và quá trình hình thành lăng mộ bằng đá nguyên khối

Từ khi con người tìm ra công cụ dụng cụ nhằm sản xuất phục vụ sinh hoạt những khối đá đã được chọn lựa như một sự ngẫu nhiên, sau khi thực hiện con người chúng ta nhận thấy những khối đá ấy mang lại một hiệu quả lớn đồng thời đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tiếp ngay sau thời kỳ nguyên thủy con người cũng biết sử dụng những khối đá vững chắc ấy để xây nhà, xây thành và dùng để chế tạo nên nhiều điều mới.

Và đến nay tại ngôi làng không quá lớn đã tạo nên những sản phẩm mộ đá từ đá xanh nguyên khối. Những ngôi lăng mộ bằng đá được thực hiện với kỹ thuật cùng những mẫu hoa văn đặc sắc là điểm nhấn. Với mong ước mang đến cho những người thân đã mất của mình một mái nhà vững chắc đồng thời thể hiện sự vĩnh cửu của sản phẩm.

Mộ đá nguyên khối là sản phẩm do những nghệ nhân thực hiện với những điểm nhấn đặc biệt. Mang đậm dấu ấn văn hóa và thể hiện truyền thống ông cha trong xuốt cuộc đời cũng như những cuộc đấu tranh quyết liệt dành lấy chủ quyền.

Bạn muốn tìm hiểu về những nét văn hóa ấy đồng thời thực hiện một công việc mà ai trong chúng ta cũng một lần cần thực hiện đó là xây dựng cho những người thân đã mất của mình những ngôi nhà vững chắc. Hãy ghé thăm làng nghề đá mỹ nghệ và ghé thăm cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú của chúng tôi để được tư vấn cũng như được ngắm nhìn những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất trong những năm nay.