<meta name="google-site- verification" content="O2uQ1OlZpVH_IaSM2eD2yQMSKwIxhd1rKr9W6F5H4a4" />

Tin tức

Lư hương đá

19/03/2017 - 12:05

Lư hương đá trong một vài năm gần đây đã được lựa chọn nhiều trong các công trình nhà thờ, đền chùa, miếu thờ…… Năm 2016 giêng cơ sở Thiên Phú đã cung cấp ra thị trường hơn 120 mẫu lư hương đá. Đến đầu năm 2017 chúng tôi đã nhân được tới 47 đơn đặt hàng cho sản phẩm này. Điều đó mới lý giải vì sao đã có qua nhiều cửa hàng, đại lý chế tác và cung cấp mặt hàng lư hương đá. Vậy câu hỏi ở đây là làm sào để đánh giá đâu là một mẫu lư hương bằng đá có chất lượng tốt. Tôi với hơn 10 năm kinh nghiêm sẽ giúp quý khách có cái nhìn sơ bộ về vấn đề này.

Giới thiệu cơ sở chế tác lư hương đá Thiên Phú.

Cơ sở lư hương đá Thiên Phú, thuộc hiệp hội các cơ sở của làng đá Ninh Vân. Chúng tôi với các lĩnh vực kinh doanh chính là; Xây dựng các công trình đá, tư vấn thiết kế đình chùa, trùng tu cải tạo các khu di tích lịch sử. Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm: lăng mộ bằng đá, lan can đá, con giống, tượng đá, tượng nghệ thuật….Trong đó sản phẩm lư hương đá được Thiên Phú đưa vào chế tác sản xuất từ năm 2006 và nhanh chóng đã được khách hàng và hiệp hôi làng nghề Ninh Vân đánh giá cao về chất lượng và hình thức.

Tất cả các mẫu lư hương đá của Thiên Phú đều được làm ra từ đá xanh Thanh Hóa. Chất liệu đá này có những ưu điểm như độ cứng cao, màu sắc đẹp, hoa văn trạm khắc có độ sắc nét cao, bền với thời gian, hợp phong thủy. Đối với bản thân tôi đây là chất lượng tốt nhất cho sản phẩm lư hương đá. Ngoài ra để có được sản phẩm này tốt chúng tôi đã không ngừng học hỏi kinh hiệm của một số nơi có nghề đá phát triển, với mong muốn duy nhất sẽ có được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

lư hương đá

Các tiêu chí để đánh giá một sản phẩm lư hương đá.

Chất liệu: nó được xem là yếu tố chính để có được một mẫu lư hương đá tốt. Như đã nói ở phần trên đá xanh Thanh Hóa là chất liệu tốt nhất cho sản phẩm này. Đá được nhập về phải có đủ độ cứng, màu sắc đều nhau trên cùng một khối đá, hạn chế tối đa các vân màu vàng, không có bất cứ vết nứt nào….. Đá phải được nhập từ những ngườn cung cấp uy tín.

Mẫu mã: phải có tính cân đôi trong từng chi tiết, như chân, than và tai. Nếu mỗi chi tiết trên quá to hoặc quá nhỏ sẽ dẫn đến một mẫu lư hương đá rất xấu, cục mịch.

Hoa văn trạm khắc: trên lư hương đá thì người ta thường trạm khắc rồng trầu ở thân, hổ phù ở phần trân và chữ thọ ở để. Hoa văn khi trạm xong phải đạt được độ xâu tiêu chuẩn. Lưu ý là không được qua nông, hoa văn phải mềm mại, các chi tiết rồng phượng phải cân đối.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm lư hương đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cơ sở lư hương đá Thiên Phú

ĐC: NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH

DĐ: 0979 44 66 00

EMAIL: damynghethienphu@gmail.com