<meta name="google-site- verification" content="O2uQ1OlZpVH_IaSM2eD2yQMSKwIxhd1rKr9W6F5H4a4" />

Tin tức

Top những sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Thiên Phú

07/05/2017 - 05:42

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi là một cơ sở có gốc tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, đồng thời kế thừa nghệ thuật trạm khắc từ ông cha, cơ sở chế tác chúng tôi là một trong số những đơn vị sản xuất và cung cấp những sản phẩm lăng mộ đá tâm linh cao cấp phục vụ nhu cầu tâm linh của mọi khách hàng trên toàn quốc từ những chất liệu như đá xanh, vàng, trắng, granit nguyên khối.

Lăng mộ bằng đá nguyên khối

Cố đô Hoa Lư Ninh Bình đã phát triển và cùng đất nước trải qua nhiều cuộc kháng chiến, chính vị thế mà tại đây tồn tại rất nhiều những di tích lịch sử, những nét văn hóa cũng như những làng nghề truyền thống tạo nên cho vùng đất nơi đây một sự khác biệt hoàn toàn với những địa danh khác.

Là một nước đang trên đà phát triển việc sử dụng những sản phẩm mộ đá từ đá xanh nguyên khối đang là nhu cầu của nhiều người, lăng mộ bằng đá là một trong số những sản phẩm duy trì và phát triển những nét đẹp văn hóa truyền thống với linh vật hóa, cây hóa, .... những hình ảnh mang đậm nét văn hóa tâm linh, mang đậm nét văn hóa việt.

Chân tảng đá

Trong văn hóa thờ cúng tâm linh những nét hoa văn cũng như kích thước của các sản phẩm đều phải thực hiện đúng. Hiện nay đặc biệt tại một số ngôi đình chùa người ta thường sử dụng những chân cột bằng đá thay bằng xi măng. Những chân tảng bằng đá giúp cho những chiếc cột có vị trí đứng vững trãi hơn cũng như làm tăng vẻ đẹp cho công trình.

 

Cây hương đá

Cây hương đá là một trong số những sản phẩm tâm linh được những nghệ nhân đặc biệt thiết kế đặt ngoài trời. Với thiết kế giống như một ban thờ những mẫu cây hương đá là lựa chọn cho những ban thờ đặt ngoài trời. Thường bạn sẽ thấy chúng tại một số những ngôi chùa, đến hay nhà thờ họ, khu lăng mộ.