Giá lư hương đá

Theo kinh nghiệm của bản thân là một người làm đá mỹ nghệ lâu năm và có may mắn được tiếp xúc với nhiều khách hàng để tư vấn về giá lư hương đá. tôi xin chia sẻ một chút kiến thức của mình để khách hàng có thể tham khảo và quyết định trước khi mua lư hương đá

Báo giá lư hương đá tham khảo

giá lư hương đá
giá lư hương đá

Tính giá lư hương đá

Giá lư hương bằng đá phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau, như kích thước của lư hương , chân đế lư hương , thời gian đặt hàng và giao hàng, hoa văn chạm khắc có chi tiết tỉ mỉ không.

Trung bình giá của một sản phẩm lư hương đá từ 5 cho đến 30 triệu đồng. Giá của lu huong da không không có mức giá chuẩn , chính xác nào, chỉ khi nào mà khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ báo giá theo yêu cầu cụ thể.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của lư hương

  • Kích thước lư hương : Phụ thuộc vào không gian đặt cuốn thư hay theo yêu cầu của khách hàng, giá  của lư hương bằng đá tỉ lệ thuận với yêu cầu và kích thước của lư hương. Bình thường kích thước lư hương dựa theo kích thước miệng, đường kính miệng càng lớn thì giá càng cao.
  • Mẫu lư hương đá : Mẫu lư hương cũng ảnh hưởng lớn tới giá thành, bởi mỗi một chi tiết khách hàng yêu cầu thì người nghệ nhân đều phải bỏ ra công sức cùng thời gian. Các hoa văn họa tiết khó sẽ đòi hỏi trình độ cao và giá đỉnh hương đá cũng cao lên.
  • Chất liệu đá làm lư hương : Loại đá được sử dụng chế tác lư hương đá chủ yếu là đá xanh đen và đá trắng, về cơ bản giá của hai loại này gần tương đương nhau. Nhưng chất lượng đá và nguồn gốc lại là vấn đề dẫn đến giá đỉnh hương. Chất lượng đá tốt thì giá sản phẩm sẽ phải cao hơn.
  • Khoảng cách vận chuyển : khoảng cách vận chuyển ảnh hưởng đến giá lư hương. Khoảng cách càng xa và địa hình phức tạp dẫn đến phát sinh nhiều chi phí về đi lại và lắp đặt.
lư hương đèn đá
lư hương đá
lư hương đá
lư hương đá
Bộ lư hương đèn đá và hạc
Bộ lư hương đèn đá và hạc
Mẫu lư hương đẹp
Mẫu lư hương đẹp
lư hương đá
lư hương đá

 

6 Trả lời “Giá lư hương đá, giá đỉnh hương đá , báo giá lư hương đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *