lư hương đá tự nhiên
lư hương đá tự nhiên
lư hương đá đẹp
lư hương đá đẹp

Lư hương đá là một trong những thành phần quan trọng trong các công trình đền, chùa, lăng mộ đá… mang giá trị sử dụng, giá trị tâm linh vô cùng ấn tượng cho các công trình tâm linh như trên. Các mẫu lư hương đá đẹp nhất được thực hiện với sự tận tâm, vẻ đẹp tinh tế và cầu kì từ những nghệ nhân trên cả nước sẽ giúp ban lựa chọn được các mẫu lư hương đá đẹp và phù hợp nhất với không gian của toàn bộ công trình tâm linh đó.

Ý nghĩa của lư hương đá trong các công trình tâm linh

 

Vị trí của lư hương đá thường được đặt ở trước lối cửa vào của các công trình tâm linh như đền, chùa, lăng thờ đá… và thường được đặt ở vị trí chính điện, nằm phía trước các công trình này. Tác dụng chính của lư hương đá là nơi cắm hương, tỏa ra mùi hương thơm cho toàn bộ công trình lăng mộ đá.

Vai trò về mặt phong thủy: Lư hương đá còn đóng vai trò về mặt phong thủy đối với công trình tâm linh khi đây được coi như nơi hóa giải hết hung khí, tạo nên không gian hài hòa về mặt tâm linh, giúp gột rửa hết toàn bộ không khí xấu trước khi bước đến chính điện của công trình đó. Nó mang ý nghĩa về sự hóa giải hung khí, tạo nên không gian hài hòa về mặt tâm linh, tăng sinh khí cho nơi đặt lư hương đá. Khi đặt lư hương trong khu vực của lăng mộ đá, mùi hương trầm cùng với hình ảnh toàn bộ khu lăng mộ sẽ tạo nên được vẻ đẹp trang nghiêm, uy nghi cho tổng thể khuôn viên của khu lăng mộ đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *